Kiểm tra thứ hạng web Bản đồ du lịch Tây Nguyên
Thứ sáu, 29 Tháng 5 2020

Bản đồ du lịch Tây Nguyên

Chuyên mục: Tây Nguyên Việt Nam

Giới thiệu về vùng đất Tây Nguyên

Là một khu vực có địa hình khá phức tạp và đa dạng, Tây nguyên là một khu vực rất rộng lớn, tấm bản đồ du lịch các tỉnh Tây Nguyên đang dần ôm trọn 5 tỉnh lần lượt từ bắc xuống năm như: Kon Tum, Dak Lak, Gia Lai, Lâm Đồng và Đăk Nông, với khí hậu ôn hòa nằm ở vùng duyên hải Nam Trung Bộ từ lâu đã rất thuận lợi cho sự phát triển của các cây công nghiệp đặc biệt là cây Cafe, du khách ghé thăm nơi này chắc hẳn sẽ có dịp chiêm ngưỡng và thưởng thức những nét độc đáo vô cùng ấn tượng và khó phai mờ về một vùng đất từ lâu đã để lại nhiều dấu ấn đặc biệt.

Bản đồ 5 tỉnh Tây Nguyên

Bản đồ 5 tỉnh Tây Nguyên

 

Vùng đất cao nguyên trên bản đồ Việt Nam

Vùng đất cao nguyên trên bản đồ Việt NamVị trí địa lý

Đó là một mảnh đất được mệnh danh là một vùng đất cao nguyên liền kề, phía bắc giap với tỉnh Quảng Nam, phía nam thì giáp với Bình Phước, Đồng Nai còn phía đông thì giáp với Phú Yên, Quảng Ngãi..
Phương tiện di chuyển

Vì là một địa điểm du lịch thu hút rất nhiều du khách không chỉ trong nước mà ở cả trên thế giới nên phương tiện di chuyển tới nơi này vô cùng đa dạng và có nhiều ưu đãi cho bạn thỏa thích lựa chọn. Có thể kể đến một số loại phương tiện phổ biến như:

Nếu bạn đi bằng máy bay: hiện nay có 3 hãng hàng không cho bạn lựa chọn cùng với đó là những mức vé khác nhau. Bạn có thể chọn lựa để cho vào trong cẩm nang bản đồ du lịch các tỉnh miền trung Tây Nguyên sao cho thuận lợi nhất

Vietjet Air:

Nếu đi từ Tp.HCM đến Buôn Mê Thuột: giá vé là 299k cho 1 lượt

Nếu bạn chọn đi từ Hà Nội – Buôn Ma Thuột: giá vé thấp nhất là 900k/1 lượt.

Hoặc bạn có thể đáp xuống sân bay của các tỉnh xung quanh và đi ô tô tới trung tâm thành phố Buôn Mê Thuột cũng rất phù hợp và thuận tiện.

Nếu bạn đi bằng xe ô tô: ở một số thành phố lớn như Hà Nội, HCM, việc chọn các hãng xe khách để di chuyển tới Tây Nguyên bao giờ cũng là điều dễ dàng nhất. Sẽ có nhũng mức giá khác nhau nhưng cũng không chênh lệch nhiều.

Nếu bạn đi du lịch bụi và đi bằng xe máy:

Đó có lẽ là một thử thách đầy thú vị và nguy hiểm, tuy nhiên nếu ai đó đã đi quen thì lại là một hành trình vô cùng thú vị. Đối với đi xe máy, bạn có thể tự do về thời gian cũng như chủ động hơn trong việc đi du lịch, chắc hẳn đây sẽ là sự lựa chọn yêu thích nhất của những ai mê phượt.

Bài Liên quan:
Giới thiệu một số khu du lịch nổi tiếng tại Tây Nguyên
Lễ hội truyền thống ở Tây Nguyên Việt Nam
Nhà rông, nhà dài Tây Nguyên Việt Nam

 

Logo biểu tượng, biểu trưng chính thức Tây Nguyên Việt Nam

HTL Computer